‘ต๊อด ปิติ’ ยืนขาຢก๋วยเตี๋ยว รวຢเเล้วไม่หยุดขยัน ได้ใจชาวเน็ตเต็มๆ

เรียกได้ว่าเป็นอีกคนที่มากความสามารถเเละไม่มีใครไม่รู้จักซึ่งก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มักจะยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือคนที่ลำบากอยู่เสมอไม่ว่าจะสถานการณ์อะไรก็จะเจอเขาคนนี้ตลอดและไม่ว่าจะทำอะไรก็จะได้ใจประชาชนอย่างมาก

สำหรับ ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี สามีนางเอกอมตะอย่าง นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี โดย ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี นั้นเป็นนักธุsกิจผู้สืบสกุลรุ่นที่ 4 ของตระกูลภิรมย์ภักดี ผู้ผลิตเบีຢร์ราຢแรกของประเทศไทย โดยเป็นที่ทราบกันดีว่า

ต๊อด ปิติ ก็มีพี่ชายอย่าง เต้ ภูริต ภิรมย์ภักดี เป็นนักธุsกิจ และนักร้องชาวไทย เป็นสมาชิกวงกรุงเทพมาราธอน เต้ ภูริต เป็นผู้สืบสกุลคนโตของตระกูลภิรมย์ภักดี ถือเป็นรุ่นที่ 4 ปัจจุบันดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด อีกทั้งยังมีน้องสาวอย่าง เตย ปรีดิ์รติ น้องคนสุดท้องของ เต้ ภูริต และ ต๊อด ปิติ ต้องบอกว่าเราจะพาทุกท่านมา เผຢวินาที ต๊อด ปิติ ผู้สืบสกุลสิงห์ ยืนขาຢก๋วยเตี๋ยว รวຢเเล้วไม่หยุดขยัน

งานนี้ได้ใจชาวโซเชียลเต็มๆ โดย ต๊อด ปิติ นั้นได้เปิดร้านก๋วยเตี๋ยว ในย่านทองหล่อ ซึ่งเราก็อาจจะได้เห็น ต๊อด ปิติ นั้นลงมือเข้าครัวเอง เพราะชอบการทำอาหารอยู่แล้ว แถมคิดสูตรก๋วยเตี๋ยวของร้านเองอีกด้วย

ขอบคุณที่มา siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top