ขนลุก เผยนาที ‘แตงโม’ มารับแหวนแต่งงาน ‘เบิร์ด’ กลางงานไว้อาลัย

เอ ศุภชัย และ อั้ม พัชราภา ได้เป็นเจ้าภาพในการจัดพิธีอาลัย แตงโม นิดา ที่ถูกจัดขึ้นที่คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ ตั้งแต่วันที่ 11-13 มี.ค. 65 จะเริ่มขึ้นตั้งแต่เวลา 18:30 น. – 20:30 น. ณ ห้องประชุมชั้น 3 คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ (Liberty Church Bangkok) ถนนกาญจนาภิเษก ซอย 25 แยก 1 แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพมหานคร

โดยผู้เข้าร่วมงานต้องแต่งกายด้วยชุดโทนสีขาว ชมพู และโอลด์โรส รวมทั้งต้องลงทะเบียนผ่านคิวอาร์โค้ดทางเพจคริสตจักรแห่งความสุขเท่านั้น โดยจำกัดจำนวน 1,000 คนต่อวัน

ก่อนเข้างานต้องแสดงผลการฉี ดวั คซี นcv-19 และตรวจคัดกรอง A T K ที่บริเวณโถงชั้น 1 ของโบสถ์คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ ส่วนประชาชนทางบ้าน สามารถรับชมพิธีไว้อาลัยดังกล่าวได้ ผ่านทางยูทูปไลฟ์ ช่อง cjconnect

ต่อมา โม อมีนา เปิดเผยว่า เบิร์ด แฟนแตงโม ได้เตรียมแหวนและดอกไม้ใส่กล่อง ก่อนจะนั่งมองแหวนวงดังกล่าว และร้องไห้ออกมา ซึ่งแหวนวงนี้เป็นแหวนแต่งงานที่เบิร์ดตั้งใจนำมาให้แตงโม เพราะแตงโมเคยบอกว่าอยากได้ จึงสั่งทำมาเป็นพิเศษและเพิ่งได้รับแหวนมาจากร้านในวันนี้ โดยเบิร์ดบอกกับโม อมีนา ว่า “เราแต่งงานแล้วนะ”

นอกจากนี้ โม อมีนา เผยอีกว่า ในวันที่รับร่างแตงโม เบิร์ดจะนำแหวนวงนี้ไปให้แตงโมที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อจะนำไปสวมนิ้วให้กับแตงโม แต่ถ้าไม่สามารถทำได้ จะเอากลับไปที่บ้านก็ เพื่อเก็บไว้เป็นความทรงจำที่ดี

ล่าสุด ในโลกออนไลน์ได้พูดถึงและขนลุกเป็นอย่างมาก เมื่อชาวเน็ตได้แชร์คลิปรายการข่าวทางช่อง one31 ซึ่งเผยให้เห็นแหวนดังกล่าว ก่อนชาวเน็ตตาดีสังเกตเห็นว่า แหวนขยับเองได้ ทั้งนี้ หลายคนเข้ามาคอมเมนต์ว่า เป็นการแสดงให้เห็นว่า แตงโม นิดา ได้รับแหวนตามความตั้งใจของ เบิร์ด แฟนหนุ่มแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top