โซเชียลสงสาร หลัง ทนายกฤษณะ บอกเหลือเงิuในบัญชี 100 เดียว

คุณแม่ภนิดา ศิระยุทธโยธิน คุณแม่ของแตงโม ได้มีคำสั่งให้ทนายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย หยุดปฏิบัติหน้าที่ ไม่ให้เข้ามายุ่งเกี่ยวกับคดีแล้ว เนื่องจากเหตุผลไม่เชื่อฟังแม่ แสดงความคิดเห็นและให้สัมภาษณ์ขัดกับความเห็นของแม่ รวมถึงมีการตั้งข้อสังเกตและขัดแย้งกับตำรวจ ทำให้แม่ค่อนข้างรู้สึกไม่สบายใจ

ซึ่งหลังจากนี้ก็จะเป็นทนายเดชาที่มีอำนาจทั้งหมดในการดูแลคดีนี้แทน ทนายเดชา ยืนยันว่าไม่มีการยุยงให้แม่ของแตงโมเปลี่ยนทนายความเกิดขึ้น

ส่วนความสัมพันธ์กับทนายกฤษณะถือว่ามีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันมาก รักและช่วยเหลือทาตลอด ในตอนที่มีหมายจับก็ช่วยเหลือไม่มีปัญหา รักกันเหมือนเดิม

การเปลี่ยนทนายครั้งนี้เกิดจากความผิดพลาดของทนายกฤษณะหรือไม่ ทนายเดชา กล่าวว่า ไม่ใช่ความผิดพลาด แต่เป็นความผิดใจคุณแม่ ผิดพลาดยังแก้ไขได้ แต่ผิดใจแก้ไขยากซึ่งการสั่งพักหรือเปลี่ยนทนายถือเป็นสิทธิ์ของลูกความ ทนายเดชา ยังกล่าวถึงความคืบหน้าทางคดี โดยคาดว่า ภายใน 7 วันนี้ อาจมีการแจ้งข้อกล่าวหาคนบนเรือเพิ่มเติมอย่างแน่นอน

ขณะเดียวกันทนายเดชาได้ทำหนังสือแต่งตั้ง และมอบหมายให้ทีมทนายเดชา นำหนังสือแต่งตั้งไปให้คุณแม่แตงโมลงลายมือชื่อรับรองการแต่งตั้งทนายความ โดยอยู่ระหว่างดำเนินการ

ล่าสุดพบว่าก่อนหน้านั้น ทนายไปออกรายการ ช่องดัง และได้พูดว่าตัวเองมีเงิuติดบัญชีอยู่ 100 เดียว ก่อนที่จะมาถูกปลดกระทันหัน ทำเอาชาวโซเชียลต่างก็พากันเห็นใจ อย่างไรก็ตามสส.เต้ได้แต่งตั้งทนายกฤษณะให้เป็นที่ปรึกษาพรรคแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top