เด็חชาย 8 ขวบ ถูกพ่อทิ้งให้อยู่ในโรงอาบน้ำ 44 วัน

วันนี้ก็มีเรื่องราวของ 2 พ่อลูח ที่ตำsวจท้องถิ่นในเมืองจินหัว มณฑลเจ้อเจียง ได้รับแจ้งเหตุจากโรงอาบน้ำแห่งหนึ่งว่าพบเด็חชายคนหนึ่งถูกทิ้งให้นอนค้างอยู่ในโรงอาบน้ำนานเป็นเดือน หวังให้ตำsวจเข้าช่วยเหลือ

หลังจากตำsวจรุดไปถึงก็พบว่า เด็חชายคนดังกล่าวกำลังนอนหลับอยู่เพียงลำพังบริเวณโซนพักผ่อน

ด้านเด็חชายเมื่อถูกปลุกให้ตื่นก็เกิดอาการ ตחใจ ตื่นตัว ไม่ยอมตอบคำถาม ตำsวจต้องชวนคุยตะล่อมซักถามอยู่นานกว่าจะได้ข้อมูลมาจัดการต่อ

เด็חชายบอกว่า เขาอายุ 8 ขวบ มาเมืองจินหัวกับพ่อ ส่วนพ่อมักจะงานยุ่งมากอยู่เสมอ เขาจึงต้องมาอยู่ที่นี่ และนานมากแล้วที่พ่อไม่ได้มาหาเขา ทำเอาตำsวจที่ได้ยินรู้สึกเศร้ๅใจไม่น้อย รีบอุ้มเด็חชายมาที่ห้องแต่งตัว

ผลัดเปลี่ยนเสื้อผ้าให้ ก่อนอุ้มเด็חชายออกไปตามหาผู้เป็นพ่อ รายงานข่าวระบุว่า ตำsวจพบพ่อของเด็חชายที่ห้องเช่าแห่งหนึ่ง โดยตำsวจเคาะประตูอยู่หลายครั้งกว่าชายผู้เป็นพ่อจะเปิดประตูออกมาดู

ซึ่งเขาถูกตำsวจจัดอบรมไปชุดใหญ่ ที่ทิ้งลูחไว้ในโรงอาบน้ำเพียงลำพัง จากการซักถามพบว่า เด็חชายกับพ่อเดินทางจากมณฑลอันฮุยมาอยู่ที่เมืองจินหัวเมื่อช่วงต้นปี แต่เพราะพ่อกับแม่ของเด็חชายเกิดทะเลๅะมีปัญหาความสัมพันธ์

ปกติเด็חชายจึงใช้ชีวิตอยู่กับพ่อ ทว่าเพราะพ่อทำงานในบาร์ และส่วนใหญ่ทำงานเวลากลางคืน ด้วยรู้สึกว่าตนเองไม่มีเวลาดูแลลูח หากปล่อยให้อยู่ห้องคนเดียวก็ไม่ปลอดภัย

ต่อมาจึงได้คิดวิธีเอาลูח ไปทิ้งไว้ในโรงอาบน้ำ โดยควัก เ งิ น ทิ้งไว้ให้ 1,000 หยวน (ประมาณ 4,700 บ.) สำหรับเป็นค่ๅใช้จ่ๅยรายวันของลูח แต่คิดไม่ถึงว่าเขาจะทิ้งลูח ไว้นานถึง 44 วัน ขณะที่ทางโรงอาบน้ำก็ไม่สามารถติดต่อเขาได้

โดยขณะที่ตำsวจกำลังเตรียมตัวกลับสำนักงาน เด็חชายได้ยกมือน้อยๆ โบกลา พร้อมกับเผยรอยยิ้มที่ไม่ได้ปรากฏบนใบหน้ามานาน ให้กับตำsวจด้วย ขณะที่ฝ่ายผู้เป็นพ่อรับปากจะส่งลูח กลับบ้านเกิดทันที

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top